หลอด T8 led ultrasave 60cm , หลอดสั้น

หลอดไฟ LED T8 INFINITE (หลอดสั้น 60cm) | TUBE T8 LED

ชนิดสินค้า : หลอดไฟ T8 LED ขั้ว G13 , หลอด LED T8 , T8 LED , หลอดนีออน LED , หลอดไฟ LED T8 หลอดสั้น 60 CM, หลอดยาว LED, แทนหลอดฟลูออเรสเซนต์, หลอด T8 LED

แบรนด์        : INFINITE LED (อินฟินิท แอลอีดี)

รุ่น              : ULTRASAVE 8W , SMARTSAVE 9W , CUSTOMIZE ตามสเปคที่โครงการต้องการได้

Rating
5/5

หลอด LED T8 INFINITE ขั้ว G13 หลอดสั้น ขนาด 60 ซม. เป็นหลอด LED T8 ประหยัดพลังงานที่ใช้ง่ายสามารถเปลี่ยนแทนหลอดไส้,ฟลูออเรสเซนต์ หรือ หลอดประหยัดไฟ ที่ขั้วเดียวกันได้ทันที โดยหลอด T8 สั้นของเรามีหลายรุ่น หลายสเปคให้ลูกค้าเลือกเหมาะกับการใช้งาน และยังสามารถ Costomized ตามที่ต้องการ (TOR) ได้อีกด้วย  โดยหลอด LED T8 คุณภาพสูงของเราเหมาะกับงานโครงการ ธุรกิจ หน่วยงานราชการ ผ่านการทดสอบขั้นสูงจากสถาบัน

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม   Add Friend

ลูกค้าบางส่วนที่ไว้วางใจเรา (Hilighted References)

รวมลูกค้า INFINITE LED
Video ความรู้ เกี่ยวกับ หลอดไฟled และ โคมไฟไฮเบย์ ,โคมไฟถนนโซล่าเซลล์

หลอดไฟLED | โคมไฟ LED อื่นๆที่น่าสนใจ (Related Products)

หลอดไฟ รุ่น ultra save

รุ่น              :  T8 LED ULTRASAVE 16W , T8 LED ULTRASAVE 14W , T8 LED CUSTOMIZED สเปคที่โครงการต้องการได้

Rating
5/5

หลอด LED T8 (TUBE) ขั้ว G13 รุ่น ULTRASAVE เป็นหลอด LED ประหยัดพลังงานที่ใช้ง่ายเปลี่ยนแทนหลอดไส้ หรือ หลอดประหยัดไฟ ที่ขั้วเดียวกันได้ทันที โดยประหยัดไฟกว่า 80% ความร้อนต่ำ รับประกัน 3 ปี หลอด LED กลม ขั้ว G13 (LED TUBE) สำหรับใช้งานติดตั้งให้แสงสว่าง เช่น โรงงานอุตสาหกรรม โกดัง คลังสินค้า โชว์รูม  

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม   Add Friend

หลอดไฟ LED T8 ขั้ว G13 รุ่น ULTRASAVE 16W 2100 ลูเมน (LUMEN)

จุดเด่นของหลอดไฟ LED T8 ULTRASAVE ที่ต่างจาก รุ่น SMARTSAVE คือค่าความสว่างลูเมนที่สูงถึง 2100 ลูเมน แต่มีอัตราการกินไฟแค่ 16W มีคุณภาพสูงเหมาะสำหรับงานโครงการ Project ต่างๆ ที่ต้องการคุณภาพและประสบการณ์สูง สำหรับ INFINITE LED ยังได้รับความไว้วางใจจากองค์กรชั้นนำระดับประเทศมากมาย หลอดไฟ LED T8 (หลอดแอลอีดี) ของเราสามารถกำหนดค่าตามสเปคที่เหมาะกับองค์กรของคุณได้ มีกำลัง Watt ตั้งแต่ 16-22W และยังสามารถปรับสเปค (Customized Spec)ที่เหมาะสมกับโครงการของท่านได้ โดยหลอด LED T8 ของเราผ่านมาตรฐานการทดสอบคุณภาพมากมาย เช่น มอก. TM79 LM80+TM21 และยังมีผลทดสอบอื่นๆ อีกมากมายเพื่อสินค้าที่ดีของเรา อย่าลืม !! หากหาสินค้าไม่ตรงสเปคที่ต้องการ หรือมีข้อสงสัยอื่นๆ โปรดรีบติดต่อเราทันที Tel 094-464-5235 LINE : @ledinfinte ปรึกษาฟรี !!!

Scroll to Top