ถนน / รั้ว / พื้นที่โล่งแจ้ง

กลุ่มลูกค้าที่เปลี่ยนมาใช้หลอด LED INFINITE ถนน / รั้ว / พื้นที่โล่งแจ้ง
กลุ่มลูกค้า
  • บริเวณถนน รั้ว และพื้นที่โล่งแจ้ง เป็นบริเวณที่ต้องการความสว่างมากเป็นพิเศษ เพื่อความปลอดภัย และช่วยป้องกันอันตรายจากผู้ไม่หวังดี โจรขโมย หรือแม้กระทั่งการป้องกันการเกิดอุบัติเหตุ โดยเฉพาะในโครงการต่างๆ โคมไฟถนน บริเวณซอยต่างๆ จะต้องมีความสว่างเพื่อเป็นการป้องกันอันตรายให้กับผู้อยู่อาศัย
  • INFINITE LED เรามีผลิตภัณฑ์แสงสว่างโคมไฟทั้ง STREET LIGHT และ FLOOD LIGHT , เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีมากมายหลายประเภท โดยผลิตภัณฑ์ของเราสามารถติดตั้งได้ง่ายบนเสาไฟถนน พื้นที่โล่ง สามารถเลือกค่าความสว่างได้หลายระดับ ตั้งแต่ 50 วัตต์ (ค่าความสว่าง 6000 lumen) จนถึง 150 วัตต์ (ค่าความสว่าง 19500 lumen) ความสว่าง เต็ม watt และยังมีระบบป้องกันไฟกระชากมากกว่า 4,000 volt ถ้าไฟกระตุกหลอดไม่พัง ทนต่อการสั่นสะเทือน จึงเหมาะสมอย่างมากกับการติดตั้งบริเวณถนน รั้ว หรือพื้นที่โล่งแจ้ง ที่มีการสัญจรไปมา โคมไฟถนน LED ไม่มีการพร่า หรือการสั่นกระพริบของแสงไฟ ทำให้มองแล้วสบายตา
  • แสงสว่างของไฟถนนในพื้นที่รับผิดชอบนั้นส่วนใหญ่มี อาจทำให้ต้องใช้พลังงานไฟฟ้าสูงมากในแต่ละคืนที่เปิดการใช้งาน แต่เป็นความจำเป็นเพื่อความปลอดภัยในการเดินทางของประชาชน ดังนั้น INFINITE LED เราจึงได้ค้นคว้าและวิจัยทำโคมไฟถนนประหยัดไฟ แต่สว่างมากทำให้ใช้กำลังไฟฟ้าน้อยแต่ได้ความสว่างที่มากขึ้น เพื่อช่วยประหยัดไฟในระยะยาว
  • การใช้โคมไฟถนนโซล่าเซลล์ (Solar Streetlight) นั้นมีความเหมาะสมกับพื้นที่เป็นอย่างมาก เพราะเป็นการให้แสงสว่างที่ไม่ต้องเสียค่าไฟฟ้า โดยการใช้พลังงานแสงอาทิตย์เก็บไว้ที่แบตเตอรี่เพื่อให้แสงสว่าง ทาง INFINITE LED จึงได้พัฒนาโคมไฟถนนโซล่าเซลล์ที่ใช้แบตเตอรี่ที่ดีที่สุด lithium iron phosphate battery (LiFePO 4 battery) ซึ่งมีราคาสูงแต่การใช้งานที่ยาวกว่า และทนทานกว่ามาใช้ในชุด INFINITE LED URBANBRIGHT ของเรา โดยสามารถให้แสงสว่างตลอดคืนได้อย่างยาวนาน และบำรุงรักษาง่าย ประหยัดค่าใช้จ่าย
  • อีกคุณประโยชน์ของโคมไฟถนนโซล่าเซลล์ (Solar Streetlight) การติดตั้งนั้นง่ายเพราะไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อสายไฟเข้ากับชุดโคมไฟหรือเสาไฟ เพียงแค่มีจุดติดตั้ง อาจให้ต่อกับรั้ว ผนัง หรือแขวนไว้ก็เพียงพอต่อความสว่างที่ยั่งยืนและมีคุณภาพของ INFINITE LED URBANBRIGHT

Our services

เวลาทำงาน Working time

เรายินดีให้คำปรึกษาฟรี 6 วัน / สัปดาห์

  • Mon–Fri: 08:30–17:30
  • Sat: 08:30–17:30
  • Sun: Closed

ติดต่อเรา CONTACT

TEL : 062-445-5195

LINE : KCKAVIN

MAIL : infinite@ledinfinite.com

โคมไฟถนนโซล่าเซลล์ LED INFINTE SOLAR STREET LIGHT รุ่น URBANBRIGHT (PROFERSSIONAL)
โคมไฟถนนโซล่าเซลล์ LED INFINTE SOLAR STREET LIGHT รุ่น URBANBRIGHT
โคมไฟถนน LED Street Light LED INFINITE LED