โคมไฮเบย์ / โคมไฟโรงงาน LED INFINITE | LED HIGH BAY

รุ่น   : PREMIUMBRIGHT 100W,150W,200W , HIGHBAY (UFO) SUPER HIGH LUMEN, โคมไฟไฮเบย์  CUSTOMIZE ตามสเปคที่โครงการต้องการได้

แบรนด์        : INFINITE LED (อินฟินิท แอลอีดี)  

ชนิดสินค้า : โคมไฮเบย์ LED ,โคมไฟไฮเบย์,โคมไฮเบย์,โคมไฟโรงงาน LED  , LED HIGH BAY ,โคมไฟโรงงาน LED

Rating
5/5

โคมไฮเบย์ หรือโคมไฟโรงงานของเรารุ่นนี้จะพิเศษกว่ารุ่นอื่นมีค่าลูเมนที่สูงกว่ายี่ห้อทั่วไปตามท้องตลาดมาก มีค่า EFFIENCY สูงถึง 180 ลูเมน/วัตต์ และสามารถผลิตตามสเปคที่ต้องการได้(TOR) สำหรับติดตั้งโรงงาน โกดังสินค้า ปั๊มน้ำมัน ลานจอดรถ หอประชุม สินค้าโคมไฟไฮเบย์ LED ของเรามีคุณภาพสูงเหมาะสำหรับงานโครงการ  Project ต่างๆ ที่ต้องการคุณภาพ และประสบการณ์สูง 

ได้รับความนิยมติดตั้งในโรงงานอุตสาหกรรม เพราะ โคมไฟไฮเบย์ให้แสงสว่างที่คุ้มค่ากว่า หลอดไฟ LED เพราะพื้นที่ของโรงงานส่วนใหญ่เป็นที่กว้าง โคมไฟไฮเบย์ จึงตอบโจทย์ต่อการใช้งานที่สุดอีกทั้งยังใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง LED PREMIUM CHIP จาก OSRAM / SEOUL SEMI ซึ่งเป็นผู้ผลิต LED CHIP ชั้นนำของโลก จึงทำให้โคมไฟไฮเบย์ของแบนด์ INFINITE LED นั้นเป็นที่นิยมใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมทั่วประเทศ รวมถึงยังเป็นโคมไฟที่ประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ได้รับมาตรฐานจาก มอก. (มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม) และผ่านการตรวจกฎหมายค่ามาตรฐานความเข้มของแสง ไม่เป็นอันตรายต่อสายตา

สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม  Add Friend

ข้อมูลสินค้า (Specifications) โคมไฟไฮเบย์

 

  • SMD LED Chip: Seoul Semi
  • Input Voltage: 85 – 265 Volt
  • Power Factor: > 0.95
  • Color Temperature: 3000K, 4000K, 5000K, 6500K
  • Luminous Flux: 36000 lumen
  • Lifespan: 50,000 Hours
  • Protection Class Level: IP65
  • Material: Aluminium + PC Cover

Description

สำหรับโคมไฟไฮเบย์ (led high bay) ของยี่ห้อ INFINITE LED มีการคัดเลือกวัสดุที่มีคุณภาพสูงเพื่อนำมาใช้ในกระบวนการผลิตและทำให้ผู้ที่นำไปใช้นั้นได้รับความพึงพอใจสูงสุดเนื่องจากมีหลากหลายรุ่นให้ทุกท่านได้เลือกใช้ให้เหมาะสมกับอุตสาหกรรมและธุรกิจแต่ละแบบ สำหรับ LED Chip เราใช้ระดับ Premium LED chip ที่มีผลการทดสอบ LM80&TM21 เท่านั้น จากผู้ผลิตชั้นนำ เช่น Lumiled, Nichia, OSRAM,Seoul Semi ซึ่งสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 50,000 ชั่วโมงโดยแสงยังคงสภาพที่ดีไว้ตามมาตรฐาน ทำให้มีคุณสมบัติในการส่องแสงสว่างสูงถึง 36,000 ลูเมนซึ่งเป็นค่าความสว่างที่สูงมาก!! และประหยัดพลังงานมากกว่าโคมไฟถนน LED ทั่วไป

โคมไฟไฮเบย์

Quality Materials
ที่ใช้ทำ โคมไฟไฮเบย์ High Bay LED ของ INFINITE LED

โคมไฟไฮเบย์ , โคมไฟโรงงาน ไฮเบย์
Video ความรู้ เกี่ยวกับ หลอดไฟled และ โคมไฟไฮเบย์ ,โคมไฟถนนโซล่าเซลล์

 

 

หลอดไฟ LED | โคมไฟ LED อื่นๆที่น่าสนใจ (Related Products)

สำหรับอุตสาหกรรมใดที่ต้องการโคมไฟในการสองสว่าง ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจประเภทใดก็ต้องมีความต้องการที่จะใช้แสงสว่างเพื่อทำให้การดำเนินกิจกรรมต่างๆนั้นสะดวกมากขึ้น เป็นการอำนวนความสะดวกในการปฏิบัติกิจกรรมต่างๆ ทั้งธุรกิจที่ต้องอาศัยความสะเอียดในการทำงานก็ต้องอาศัยแสงสว่างที่มีค่าลูเมนต์สูงเพื่อให้เกิดการส่องสว่างที่มากเพียงพอในการทำงานเพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดเนื่องจากแสงสว่างไม่เพียงพอและอาจจะจะเป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดได้อันตรายได้ และยังคงต้องใช้หลอดไฟที่มีคุณภาพด้วยเนื่องจากทำให้เกิดความปลอดภัยในการใช้งาน

โดยปกติแล้วหลอดไฟที่คุณภาพสูงนั้นจะผลิตมาจากวัสดุที่มีคุณภาพ เมื่อเกิดเหตุการณ์ไฟฟ้าลัดวงจรซึ่งมาจากความผิดปกติของวงจรไฟฟ้า และเกิดความร้อนขึ้นทำให้หลอดไฟเกิดความร้อนขึ้นและก่อให้เกิดไฟไหม้ได้ในที่สุด แต่สำหรับหลอดไฟคุณภาพสูงนั้นจะไม่ก่อให้เกิดการลามไฟและยังต้องมีความประหยัด คุ้มค่าคุ้มราคาอีกด้วย ในส่วนของโคมไฟไฮเบย์ นั้นก็มีหลากหลายแบบ

บทความแนะนำ 

บางอุตสาหกรรมก็ยังใช้โคมไฟแบบเก่าอยู่ไม่ว่าจะเป็น โคมแสงเทียนหรือโคมเมทัลฮาไลท์ บอกเลยว่าให้รีบเปลี่ยนมาใช้โคมไฮเบย์ LEDตอนนี้ เพื่อความคุ้มค่าในการใช้งานแถมยังประหยัดพลังงานกว่าโคมแบบเก่าอีกด้วย แถมยังช่วยทำให้ประหยัดค่าไฟได้อีกด้วย ทำให้ในแต่ละเดือนค่าใช้จ่ายในการจ่ายค่าไฟแต่ละเดือนนั้นลดลง ถึงแม้ว่าจะมีเงินลงทุนที่สูงกว่าแต่ถ้าคิดถึงระยะยาวรับรองว่าคุ้มแน่นอน สำหรับบางโรงงานที่มีการซ่อมบำรุงบ่อยทยอยเปลี่ยนจากโคมไฟแบบเก่าทีละดวงสองดวงทำให้ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการจ้างรถเครนจ้างช่างในการติดตั้งใหม่ ในการลงทุนที่เปลี่ยนพร้อมกันทั้งโรงงานและซึ่งโคมไฟไฮเบย์ LEDนั้นอายุการใช้งานยาวนานกว่าโคมแบบเก่าก็จะทำให้ลดค่าใช้จ่ายเรื่องการซ่อมบำรุงลงได้มากเลยทีเดียวแต่ก็ต้องพิจารณาถึงโคมไฟไฮเบย์ที่มีคุณภาพสูงด้วย ไม่งั้นจะทำให้โคมไฟนั้นเสียบ่อยและสุดท้ายก็จะทำให้ซ่อมบำรุงบ่อยจนทำให้ค่าซ่อมบำรุงกับการลงทุนในการเปลี่ยนโคมนั้นแทบจะไม่ได้ช่วยให้ท่านประหยัดขึ้นเลย มิหนำซ้ำยังทำให้ท่านเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นด้วยซ้ำ เพราะราคาต่อโคมนั้นก็มีราคาที่สูงกว่าโคมแบบเก่าอีกด้วย จึงต้องพิจารณาถึงโคมไฟไฮเบย์ที่มีคุณภาพสูงด้วยก่อนที่จะทำการซื้อทุกครั้ง

สำหรับโคมไฟไฮเบย์ (led high bay) ของยี่ห้อ INFINITE LED มีการคัดเลือกวัสดุที่มีคุณภาพสูงเพื่อนำมาใช้ในกระบวนการผลิตและทำให้ผู้ที่นำไปใช้นั้นได้รับความพึงพอใจสูงสุดเนื่องจากมีหลากหลายรุ่นให้ทุกท่านได้เลือกใช้ให้เหมาะสมกับอุตสาหกรรมและธุรกิจแต่ละแบบ สำหรับ LED Chip เราใช้ระดับ Premium LED chip ที่มีผลการทดสอบ LM80&TM21 เท่านั้น จากผู้ผลิตชั้นนำ เช่น Lumiled, Nichia, OSRAM,Seoul Semi ซึ่งสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 50,000 ชั่วโมงโดยแสงยังคงสภาพที่ดีไว้ตามมาตรฐาน ทำให้มีคุณสมบัติในการส่องแสงสว่างสูงถึง 36,000 ลูเมนซึ่งเป็นค่าความสว่างที่สูงมาก!! และประหยัดพลังงานมากกว่าโคมไฟถนน LED ทั่วไป

สำหรับในส่วนของDrivers ในแผงวงจรนั้น เราผลิตและทดสอบส่วนประกอบแผงวงจร ระดับ Premium เป็นแผงวงจร แบบ PTH ที่มีความหนาเป็นพิเศษ จนได้มาตรฐานความคงทนและการใช้งานที่ยาวนาน ทนต่อสภาพการใช้งานและกระแสไฟที่อาจไม่เสถียรได้อย่างดี และขับไฟฟ้าให้ได้ Powerfactor ที่ระดับสูงสุด

Case Materials วัสดุที่ใช้เป็นตัวระดับ polycarbonate ระดับสูงสุดที่ UL-V0 (พร้อมผลทดสอบ) รวมถึง Aluminium die-cast ระดับสูงที่ใช้เป็นส่วนประกอบโคมไฟ LED

Quality Control ก่อนส่งมอบสินค้าเรามีความเข้มงวดในกระบวนการตรวจสอบคุณภาพ ที่แน่นอนและยาวนานเพื่อให้ทุกผลิตภัณฑ์นั้นได้คุณภาพสูงที่สุดก่อนถึงมือลูกค้าที่ดีที่สุด

Advanced Certified Technology ยิ่งไปกว่านั้นเราผ่านมาตรฐานขั้นสูงที่เป็นที่ยอมรับ จาก ห้องทดสอบคุณภาพของรัฐที่ได้รับมาตรฐานระดับสากล IEC17025 เพื่อยืนยันคุณสมบัติต่างๆของหลอดไฟและโคมไฟของเราในทุกๆด้าน เช่น LM79, LM80, TM21

มีวงจรกันไฟกระชาก ที่เป็นระบบป้องกัน ความเสียหาย ของวงจรหลอดไฟ ในกรณี ที่ระบบไฟฟ้าในอุตสาหกรรมของท่านนั้นเกิดกระแสไฟฟ้ากระชาก Peak Voltage ค่ากระแสไฟฟ้าสูงกว่าภาวะปกติหรือในกรณีเกิดฟ้าฝ่าลง ซึ่งถ้าหากเป็นแบบที่มีคุณภาพต่ำ และไม่มีระบบ Surge Protection ตัวหลอดไฟนั้นก็จะเสียทันที

และยังมีการควบคุมปริมาณแสงสีฟ้า ในปริมาณที่เหมาะสม ไม่ก่อให้เกิดอันตรายและอาการเมื่อยล้าดวงตาในการทำงานระหว่างวัน รวมทั้งยังไม่มีเรื่องแสงกระพริบเข้ามากวนใจในการทำงานด้วยเนื่องจากทาง INFINITE LED นั้นเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่มีมาตรฐาน ผ่านการรับรองจากสถาบันที่มีความน่าเชื่อถือและผ่านการทดสอบทั้ง มอก. ,ประหยัดไฟเบอร์ 5,LM79,ป้องกันไฟกระพริบ,ป้องกันไฟกระชาก เเละอื่นๆอีกมากมาย

ทำให้ท่านมั่นใจได้เลยว่าไม่ผิดหวังในการใช้งานแน่นอน สำหรับท่านใดที่ยังไม่เห็นภาพนั้นสามารถไปดูวีดิโอเปรียบเทียบความสว่างของโคมไฟไฮเบย์led ได้ที่  https://www.youtube.com/watch?v=ed2T-z9gJnA&t=126s และถ้ายังมีข้อสงสัยก็สามารถสอบถามข้อมูลในคอมเมนท์ได้เลยนะคะหรือสามารถติดต่อมาได้ที่ www.ledinfinite.com

Scroll to Top