ทำไม่ยุคนี้ถึงต้องใช้หลอดไฟ LED แบรนด์ Infinite LED

ทำไมยุคนี้ถึงต้องใช้หลอดไฟ LED แบรนด์ Infinite LED

ทำไม่ยุคนี้ถึงต้องใช้หลอดไฟ LED แบรนด์ Infinite LED

Infinite LED แบรนด์ระดับไฮเอนด์ มาพร้อมกับสโลแกน “INFINITE IN TRUST “ เชี่ยวในด้านผลิตภัณฑ์แสงสว่าง LED มีประสบการณ์อย่างยาวนานกับ กระทรวงพลังงาน หน่วยงานภาครัฐและเอกชน

มีผลิตภัณฑ์แสงสว่างมากมายอาทิ หลอดไฟ LED หลอด T8 ,หลอด LED T5 โคมไฟไฮเบย์ ,โคมไฟโรงงาน , โคมไฟสปอร์ตไลท์ LED ,โคมไฟถนน LED, โคมไฟถนน Solar Cell LED หลอดไฟ LED ของเราเน้นคุณภาพลูกค้าติดตั้งแล้วสบายใจ ลดต้นค่าไฟ คืนทุนไว

 หลอดไฟ LED โคมไฟ LED โคมไฟถนน โคมไฟไฮเบย์ ของเราได้รับการทดสอบ และผ่านมาตรฐาน มอก. ,ประหยัดไฟเบอร์5,LM79,LM80 ป้องกันไฟกระพริบ,ป้องกันไฟกระชาก เเละอื่นๆอีกมากมาย ทั้งยังใช้วัสดุคุณภาพในการผลิตสินค้าเช่น OSRAM PREMIUM LED CHIP  เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่มีสารปรอท รับประกันตั้งแต่ 3 ปีขึ้นไป และมีอายุการใช้งานสูงสุดถึง 50000 ชั่วโมง มีการทดสอบทุกครั้งก่อนส่งมอบ ลูกค้าสามารถไว้วางใจในเรื่องคุณภาพและบริการของ Infinite LED หลอดไฟ LED ของเราต่างจากสินค้าตามท้องตลาดทั่วไปแน่นอน

Infinite LED หลอดไฟ LED ของเรายังมีผลงานกับหน่วยงานรัฐและเอกชนมากมาย และให้คำปรึกษากับโครงการ หน่วยงานทั้งรัฐ และเอกชนที่ต้องการประหยัดพลังงาน หรือลดต้นทุนบริษัท เพียงติดต่อเราพร้อมรับคำแนะนำในผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม ยินดีคำนวณระยะเวลาคืนทุนของโครงการเปลี่ยนหลอดไฟ LED เพียงแค่ติดต่อเรามา 

Infinite LED หลอดไฟ LED แบรนด์นี้เหมาะกับใคร

องค์กรหรือหน่วยงานที่ต้องการหลอดไฟ LED ที่มีคุณภาพดีเยี่ยม เน้นใช้งานที่ยาวนาน มีมาตรฐาน และได้รับการยอมรับจากลูกค้ากลุ่มโรงงาน องค์กรหน่วยงานรัฐและ เอกชน ที่ต้องการลดต้นทุนค่าไฟฟ้า ประหยัดพลังงาน  องค์กรของคุณประสบปัญหา ค่าไฟแพง หลอดไฟเสียต้องเปลี่ยนอยู่บ่อยๆ ทำให้เกิดค่าใช้จ่ายและค่าเสียเวลาตามมานอกเหนือจากค่าหลอดไฟ LED  อยากลดต้นทุนให้กับองค์กร โดยลดทันทีที่ติดตั้ง เรายินดีให้คำปรึกษา 

หลอดไฟ LED | โคมไฟ LED อื่นๆที่น่าสนใจ (Related Products)

Leave a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *